• Tiếng Việt
  • English
Giới thiệu - Công Ty TNHH Kingsoft

GIỚI THIỆU CHUNG

Tên giao dịch

Công ty TNHH KingSoft

Trụ sở

Tầng 7 tòa nhà IDD, 111A Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Về chúng tôi

Công ty phần mềm KingSoft là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ . Được thành lập từ năm 2017-2018.Công ty KINGSOFT tập trung xây dựng và phát triển các ứng dụng phần mềm và các dịch vụ hosting tên miền và dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông.Từ năm 2018 -2019 chuyên nhận dự án outsocure cho các doanh nghiêp trong vài ngoài nước kết hợp phát triển sản phẩm phần mềm riêng cho công ty chuyên về phần mềm quản lý Phòng khám & bệnh viện, quản lý nhà hàng, quản khách sạn, quán bất động sản, quản lý nhân sự, thiết kế website công nghệ chính trên nền tảng .net .Từ năm 2019-2020 phát triên hệ thống tự động chuyên mảng IOT Smart Home .Hiện nay công ty quy tụ nhiều kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước,có từ 5-15 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông.

Chi nhánh Bến Tre

Phạm Văn Đồng, Phường 7, Thành Phố Bến Tre

TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

Tầm nhìn

Bằng nỗ lực, sáng tạo không ngừng trong khoa học, công nghệ và cải tiến liên tục trong quản trị, KingSoft luôn hướng đến các giá trị bền vững và phấn đấu trở thành công ty Tư vấn quản lý và Giải pháp CNTT TIN CẬY hàng đầu tại Việt Nam

Sứ mệnh

- Đối với khách hàng: thông qua năng lực cốt lõi của mình và thế mạnh của CNTT, KingSoft giúp khách hàng tự động hóa, tối ưu hóa công tác quản trị, nâng cao hiệu suất, trở thành người bạn thân thiết của mọi doanh nghiệp. - Đối với nhân viên: là nơi để sống, làm việc, học tập, chia sẻ và phát triển sự nghiệp. - Đối với cộng đồng, xã hội: đóng góp bền vững, thiết thực, thông qua nhiều hình thức và địa chỉ cụ thể. Đối với cổ đông, nhà đầu tư: là đối tác minh bạch, tin cậy, là kênh đầu tư hấp dẫn.

Giá trị cốt lỗi

- Chính trực: lời chúng tôi nói chính là điều chúng tôi làm. - Sáng tạo: khó khăn chỉ là điều kiện của thành công, luôn sáng tạo, cải tiến liên tục và làm tới cùng sẽ vượt mọi khó khăn. - Tin cậy: sản phẩm và dịch vụ chất lượng ổn định, nhân sự tri thức và chuyên nghiệp. - Tận tình: nhân sự luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng yêu mến như một người bạn. - Đồng hành: nguyện là người bạn luôn đồng hành trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp, là đòn bẩy giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, quản trị hiệu quả và phát triển bền vững.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY